Giới thiệu

Giới thiệu

Vận chuyển hàng hóa Việt Nam Lào Công Ty TNHH TM DV DL VT XNK Việt Lào là một công ty trẻ năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa từ Việt Nam sang Lào (Sài Gòn – Viêng Chăn), khắp các tỉnh thành nội địa và các nước bạn lận cận. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải hàng hóa có khả năng đáp ứng hết các nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
Chúng tôi là một Doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa tuyển từ Việt Nam sang Lào, cả trong và ngoài nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong hoạt động giao nhận, phân phối hàng hóa giúp đưa đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh!

Chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa dạng chủng loại với nhiều loại trọng tải khác nhau nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Song song đó chúng tôi đã áp dụng những công nghệ mới, những sáng kiến mới cho hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách, giúp hàng hóa của quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất!

Công ty chúng tôi hoạt động tại Bãi xe Châu Thành II tọa lạc ngay trong khuông viên khu Công Nghiệp Tân Bình ( Cách cổng khu Công Nghiệp Tân Bình 100m), nơi có tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa. Cách Quốc lộ 1A 30km là tuyến đường huyết mạch rất thuận tiện cho hoạt động vận tải.

Công ty chúng tôi với:
  • Đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể giúp tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh, hiệu quả nhất đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách!
  • Đội ngũ lái xe, phụ xe dày dạn kinh nghiệm trong vận tải đường dài được đào tạo bài bản nhằm chịu được áp lực an toàn rất cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách!
  • Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa!
  • Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh sẽ đảm bảo cho hàng hóa của quý khách!

Với phương châm ‘hợp tác cùng phát triển’ công ty chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm cho quý khách hàng.