LÀO CÓ BAO NHIÊU TỈNH THÀNH.

Đất nước Lào xinh đẹp có bao nhiêu tỉnh thành? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn khi muốn tìm hiểu đất nước tươi đẹp và là người anh em của chúng ta. Một đất nước Lào đã cùng Việt Nam vai kề vai trải qua bao nhiêu cuộc chiến tranh giành độc lập. Lào không có những bãi cát dài đầy nắng gió của biển cả, không có những lễ hội hoa anh Đào như Nhật Bản. Nhưng đến với Lào ta cảm nhận được một sự thân thiện, hiền lành từ người dân, sự tuyệt đẹp của những thác nước và những pho tượng độc đáo. Những hình ảnh đó ở đâu cũng thấy được trên 17 tỉnh thành của Lào.

 CÁC TỈNH THÀNH CỦA LÀO.

Lào được chia ra làm 3 miền:Bắc Lào, Trung Lào và Nam Lào.

Bắc Lào gồm:

 1.  Oudomxay
 2. Xaignabouli
 3.  Xiangkhouang
 4.  Houaphan
 5. Bokeo
 6. Phongsaly
 7.  Luang Namtha
 8. Luang Prabang.

Trung Lào gồm :

 1. Thủ đô Vientiane
 2.  Xaisomboun
 3.  Bolikhamsai
 4.  Khammouan
 5.  Savannakhet

Nam Lào gồm :

 1.  Salavan
 2.  Attapeu
 3.  Xekong
 4. Chămpasack

QUY TRÌNH CHUYỂN HÀNG PHƯỚC AN  ĐẾN 17 TỈNH THÀNH CỦA LÀO?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi quý khách hàng cần vận chuyển đến bất cứ đâu trên các tỉnh thành Lào chỉ cần liên hệ hotline:0838.777.286 sẽ được tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Báo giá và tư vấn cước vận chuyển.

Sau khí có được thông tin từ quý khách chúng tôi sẽ tiến hàng báo giá cước cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Sau khi hai bên thống nhất được giá cước vận chuyển chúng tôi sẽ tiến hàng vận chuyển cho quý khách hàng theo đường tiểu ngạch chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan,còn đối với hàng chính ngạch chúng tôi sẽ làm thủ tục và tư vấn thủ tục hải quan cho khách hàng.

Bước 4: Theo dõi và giao hàng cho khách.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật lộ trình cho khách hàng và thông báo đến quý khách. Khi hàng giao đến nơi chúng tôi sẽ báo cho quý khách nhận hàng đúng địa chỉ quý khách yêu cầu.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nhận được hàng và kí nhận hóa đơn nhận hàng đầy đủ quý khách sẽ tiến hành thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cước phí vận chuyển.

Quý khách cần vận chuyển hàng đi Lào liên hệ số điện thoại: 0838.777.286

LÀO CÓ BAO NHIÊU TỈNH THÀNH VÀ VÀI LỜI TRẢI LÒNG CỦA  VẬN TẢI PHƯỚC AN.

Là một đơn vị vận chuyển hàng đầu của Việt Nam về hàng đi Lào, chúng tôi luôn cam kết cùng với khách hàng của mình và cùng đất nước Lào xinh đẹp cùng nhau phát triển. Đó là cam kết từ khi chúng tôi thành lập công ty cách đây 15 năm cho đến tận bây giờ. Cam kết vì một tình bạn đep Việt – Lào, cam kết vì một đất nươc Lào nơi từng bị quân xâm lược ném xuống 2 triệu tấn bom để tàn phá đất nước. Nơi  mà phải mất 200 năm nữa mới dọn dẹp hết bom mìn. Một dân tộc cùng Việt Nam gắn bó trong chiến đấu,dân tộc đó đáng được trân trọng và dành nhiều tính cảm của đất nước Việt Nam.Và chúng tôi tin rằng nhiều quý khách hàng của Phước An cũng có chung suy nghĩ đó.

Like & Share